Tin tức

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ VLVH Khóa 2020 và Khóa 2021

Chiều ngày 28/01/2024 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 343 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non; Giáo dục Tiểu học; các ngành Sư phạm Vật lý, Tin học, Tiếng Anh …Khóa 2020 và Khóa 2021.  

 Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Nguyễn Quốc Vũ - Phó HT Trường Đại học Đồng Tháp; Ths. Trần Thụy Như Phượng - Phó GĐ TTLK Đào tạo, Bồi dưỡng nghề; Ths. Trần Ngọc Thuận - Phó GĐ TTLK Đào tạo, Bồi dưỡng nghề. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có Ths. Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó HT; Ths. Đinh Thị Thái Hà - Phó HT cùng lãnh đạo các đơn vị của Trường và sự có mặt đông đủ của 343 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. 

Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi của các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Quốc Vũ - Phó HT Trường Đại học Đồng Tháp đã chúc mừng các tân cử nhân hoàn thành tốt khóa học của mình.

Dịp này, Trường Đại học Đồng Tháp khen thưởng cho 12 SV đạt thành tích cao  trong toàn khóa học.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân khoa Nguyễn Thị Mỹ Ái - Lớp ĐHGDMN21A đại diện cho các tân khoa đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học  tập.

M.L

Tin liên quan