Công đoàn Trường

Công đoàn Trường với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/2. Chiều ngày 07/03/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ và Tư vấn về sức khỏe phụ nữ của Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sóc Trăng.

Chương trình với sự tham dự của BS. CK1 Trần Thế Hùng- Phó GĐ Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sóc Trăng; Ông Nguyễn Văn Lĩnh - thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể công đoàn viên nữ.

Nữ công đoàn viên Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã tích cực hưởng ứng và thực hiện tuần lễ áo dài đến văn phòng và giảng đường.

Chiều cùng ngày, Công đoàn đã tổ chức Hội thi cắm hoa với 8 tổ công đoàn (02 công đoàn viên nam) tham gia

Kết quả: Tổ Công đoàn 8 đạt Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn 2 và Giải Ba thuộc về Tổ Công đoàn 3.

Tại buổi họp mặt, BS. Lại Thế Thập – Khoa IVF và BS.CK1 Kim Ngọc Tuyền – Khoa Sản phụ Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sóc Trăng đã tư vấn về nội dung Bảo tồn khả năng sinh sản, vấn đề và giải phápTầm soát ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Những hoạt động trên sẽ tạo nên sân chơi lành mạnh để phát huy tính năng động, sáng tạo và tự tin của tập thể công đoàn viên trong toàn Trường.