KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP CÙNG FPT TELECOM

0
78

Nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên những kiến thức, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, giúp các em tự tin trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp, ứng tuyển và làm việc sau khi ra Trường. Sáng ngày 09/12/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Sóc Trăng tổ chức tọa đàm “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong doanh nghiệp” năm học 2022-2023.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Sóc Trăng có Ông Trần Minh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Sóc Trăng; Bà Võ Thị Kim Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực; Bà Đinh Ngọc Hường – Giảng viên nội bộ Trung tâm đào tạo FPT Telecom. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Lĩnh – Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên. Đặc biệt, chương trình đã thu thút gần 200 sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa Ngoại ngữ và Tiếng dân tộc thiểu số.

Dịp này, Ông Nguyễn Văn Lĩnh – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Trần Minh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Sóc Trăng đã ký kết bản hợp đồng  biên bản ghi nhớ giữa hai bên

Với phong cách trẻ trung, nội dung gần gũi, thiết thực về chủ đề Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong doanh nghiệp, diễn giả Đinh Ngọc Hườngđã chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên những kỹ năng giao tiếp hiệu quả; các yếu tố ảnh hưởng giao tiếp trực tiếp; các hình thái giao tiếp trực tiếp và gián tiếp; cách viết mail và giao tiếp hiệu quả; kinh nghiệm và bài học thực tế từ các diễn giả … thu hút sự tham gia tích cực của các bạn sinh trả lời các câu hỏi  từ diễn giả và  trao đổi trực tiếp cùng các diễn giả đến từ FPT Telecom cũng như các cơ hội nghề nghiệp phù hợp tại FPT Telecom.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong thời đại ngày nay, đó là một tập hợp những quy tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người giao tiếp hiệu quả, thuyết phục. Các chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến sinh viên, giúp các bạn có một hành trang tốt hơn để chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.M.L