TƯ VẤN, GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH HỘ LÝ ĐI THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Vào lúc 14h00 ngày 12/10/2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Lao động Ngoài nước, Bộ LĐTB&XH tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu về chương trình Thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản.

Tham dự chương trình, có sự tham dự của Bà Phạm Ngọc Lan - Phó GĐ Trung tâm Lao động Ngoài nước. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên. Đặc biệt, chương trình đã thu thút 124 sinh viên ngành Điều dưỡng tham dự.

Dịp này, Bà Phạm Ngọc Lan - Phó GĐ Trung tâm Lao động Ngoài nước đã giới thiệu một số thông tin về chương trình Thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản đến các bạn SV. Sau phần tư vấn các bạn SV có nhu cầu có thể đăng ký hồ sơ trực tiếp.

Qua chương trình giúp các em có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình sau khi tốt nghiệp.