Trường CĐCĐ Sóc Trăng đạt Giải Ba và Giải Tiết mục xuất sắc Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” năm 2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sáng ngày 18/5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng, đã diễn ra Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” năm 2023 do Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức

Tham gia hội diễn có 8 đội thi đến từ 62 công đoàn cơ sở, thuộc 4 cụm thi đua Công đoàn Viên chức tỉnh.  Các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục nghệ thuật múa, hát và hoạt cảnh với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, tinh thần hăng say trong lao động, học tập của công chức, viên chức, người lao động.

Dịp này, đội thi của Trường CĐCĐ Sóc Trăngtham gia 5 tiết mục dự thi gồm các thể loại: tốp ca có múa phụ họa; đơn ca nam, tam ca nữ; tốp múa… Với chủ đề ‘Người là niềm tin” chương trình dự thi đã nhấn mạnh tình yêu đất nước; ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Ba toàn đoàn cho Trường CĐCĐ Sóc Trăng và giải Tiết mục xuất sắc “ Bác đang cùng chúng cháu hành quân” Tốp ca – múa.

Hầu hết các tiết mục đều đầu tư dàn dựng công phu; nhiều tiết mục có tính sáng tạo cao. Đặc biệt qua hội thi này đã phát hiện một số giọng ca hay, có nhiều triển vọng. Đây cũng là cơ hội để công chức, viên chức được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.