Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng được công nhận Trường đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Chiều ngày 29/12/2023, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra Lễ công bố quyết định công nhận Trường đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp với sự tham dự của Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, công ty, doanh nghiệp; đại diện đơn vị kiểm định Công ty TNHH SAI GON ACADEMY.  Về phía Nhà trường có Ông Nguyễn Văn Lĩnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên.

Tại buổi Lễ, Ông Lý Quốc Trung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo quá trình tự đánh giá cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường. Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng được Công ty Công ty TNHH SAI GON ACADEMY đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo đúng quy trình, thủ tục của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Qua đó, Trường được công nhận đạt chuẩn cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Chứng nhận kiểm định có thời hạn 5 năm.

Ông Đỗ Hữu Khoa - GĐ Công ty TNHH SAI GON ACADEMY đã trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Nhà trường. Dịp này, Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc -Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã biểu dương và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Lĩnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến UBND Tỉnh, các chuyên gia đoàn đánh giá đã làm việc với tinh thần đầy trách nhiệm, tổ chức đánh giá khách quan, công tâm, ghi nhận đúng những kết quả đạt được của Nhà trường và đưa ra những kiến nghị toàn diện, xác đáng, có ý nghĩa to lớn giúp Nhà trường phát huy thế mạnh và nhìn thấy những tồn tại, qua đó tiếp tục phát triển khẳng định vị thế của Trường. Đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, vượt khó của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Nâng cao chất lượng đào tạo là nhiệm vụ thường xuyên, được lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng luôn chú trọng chỉ đạo, tổ chức triển khai. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên Nhà trường về đảm bảo mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục nghề nghiệp theo yêu cầu của luật Giáo dục.