Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và tổng kết trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Sáng 27/10/2023 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2023-2024 và trao Bằng tốt nghiệp cho 159  sinh viên với sự tham dự của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, CBGV, BCS các lớp, tân SV và tân khoa nhận bằng tốt nghiệp.

Tại buổi lễ khai giảng, cô Đinh Thị Thái Hà - Phó HT Nhà trường đã đọc Thư chúc mừng năm học mới 2023 - 2024 của Chủ tịch nước; đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu cụ thể phấn đấu trong năm học mới.

Dịp này, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã khen thưởng 36 sinh viên đạt thành tích cao toàn khóa trong đó có 4 sinh viên đạt thành tích xuất sắc và 32 sinh viên đạt loại giỏi.

Thầy Lý Quốc Trung- Phó HT Nhà trường cũng trao tặng suất hoc bổng trị giá 5 triệu đồng cho SV Đỗ Thị Ngọc Trinh- Lớp MN27D

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó HT ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tân cử nhân đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại Trường. Cũng nhân dịp này, Nhà trường hân hoan chào đón các em tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung STCC, tuyên bố khai giảng năm học mới 2023-2024. Năm học này, Trường cũng có 159 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 6,1% đạt loại xuất sắc; 22,1% loại giỏi; 62,6% loại khá và 9,2% xếp loại trung bình. Năm học 2023 - 2024 trường đào tạo 1.131 sinh viên (tăng 363 sinh viên so với năm học trước).

Nhà trường đã vinh danh trao bằng tốt nghiệp cho 159 tân cử nhân các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tin học ứng dụng, Tiếng anh, Quản trị văn phòng, Giáo dục mầm non... Các tân cử nhân thực hiện nghi thức nhận bằng trong sự chúc mừng của toàn thể khách mời, gia đình, bạn bè và chính thức gặt hái cho mình thành tựu đầu tiên trong suốt chặng đường nỗ lực học tập tại Trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa với niềm vui, phấn khởi của cả thầy và trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.