Lễ Khai giảng lớp Đại học Sư phạm tiếng Khmer Liên kết Trường Đại học Trà Vinh

Sáng ngày 23/3/2024, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Lễ khai  giảng lớp Đại học Sư phạm tiếng Khmer, liên kết Trường Đại học Trà Vinh, khóa 2023 với 25 sinh viên trúng tuyển.

Tham dự buổi lễ có Hòa thượng Tăng Nô - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Hội trưởng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh; Ông Võ Hoàng Thơ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ông Danh Hoàng Nguyên - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng; lãnh đạo các Sở Ngành; Trường Bổ túc Văn hóa Pali Trung cấp Nam bộ. Về phía Trường Đại học Trà Vinh có TS. Thạch Thị Dân - Phó HT. Về phía trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Lĩnh - Hiệu trưởng, BGH, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị có liên quan, GVCN và sinh viên trúng tuyển.

Tham gia lớp học có 25 học viên là các giáo viên đang giảng dạy tiếng Khmer, cán bộ, công chức, viên chức đang công tác vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn Tỉnh, thời gian đào tạo khoá học là 1,5 - 2 năm.

Thay mặt lạnh đạo Trường ĐH Trà Vinh, TS. Thạch Thị Dân - Phó HT phát biểu chúc mừng các học viên.

Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng và trường Đại học Trà Vinh đã, đang và sẽ luôn phấn đấu xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu học tập ngày càng đa dạng và hiện đại của người học.