Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục thể chất Hình thức liên thông hệ VLVH Khóa 7

Sau thời gian tổ chức đào tạo và học tập, vào lúc 15hh00 ngày 27/01/2024 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục thể chất,  hình thức liên thông hệ VLVH Khóa 7 tại Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Kế Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh; Ths. Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó HT Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng; cùng lãnh đạo các đơn vị của 02 Trường và sự có mặt đông đủ của 79 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu bế giảng, TS. Nguyễn Kế Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng các tân cử nhân hoàn thành tốt khóa học của mình và hy vọng các tân cử nhân sẽ vận dụng các kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Nhân dịp này, Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh khen thưởng 66 SV tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi năm 2023, trình độ ĐH hình thức liên thông VLVH ngành Giáo dục thể chất liên kết tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.