Công đoàn Trường

Công đoàn Trường tổ chức Hội thao “Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024”

Chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024), mừng xuân Giáp Thìn, sáng ngày 27/01/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội thao “Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024” với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Lĩnh - HT Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 200 vận động viên tham gia.

Hội thao có 11 đội tham gia với gần 200 vận động viên. Các đội đến từ 8 tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Nhà trường và 3 đơn vị: BIDV Chi nhánh Sóc Trăng, Vietinbank và Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng. Nội dung thi đấu gồm 2 phần: thi đấu thể thao (các đội tranh tài môn bóng chuyền hơi, thể thức thi đấu nam - nữ kết hợp (3 nữ, 2 nam) và trò chơi dân gian (bánh xe thần tốc, mỗi đội 6 người và xe đạp tình yêu, mỗi đội 2 người).

Kết quả:

I. Xe đạp tình yêu

- Giải Nhất: Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng

- Giải Nhì: BIDV Chi nhánh Sóc Trăng

- Giải Ba: Tổ Công đoàn 4

II. Bánh xe thần tốc

- Giải Nhất : Tổ Công đoàn 6

- Giải Nhì: Tổ Công đoàn 2

- Giải Ba: Tổ Công đoàn 4

III. Môn Bóng chuyền hơi

- Giải Nhất: Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng

- Giải Nhì: BIDV Chi nhánh Sóc Trăng

- Giải Ba: Tổ Công đoàn 1

Những hoạt động trên sẽ tạo nên sân chơi lành mạnh để phát huy tính năng động, sáng tạo và tự tin của tập thể công đoàn viên trong toàn Trường.