CCHC & CĐS

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về công tác cán bộ.

Đến dự có ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng; bà Nguyễn Thị Lệ Thùy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng; ông Liêu Sơn Nhất, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lệ Thùy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc chuyển công tác ông Nguyễn Văn Lĩnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đến công tác tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và Thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Lĩnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đến công tác tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và phân công bà Đinh Thị Thái Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phụ trách điều hành hoạt động của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng thay cho ông Nguyễn Văn Lĩnh kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2024 đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng của cấp có thẩm quyền.

Tại buổi lễ, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa nhận Quyết định, ông Lâm Hoàng Nghiệp cũng đánh giá cao công tác lãnh đạo điều hành của ông Nguyễn Văn Lĩnh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong thời gian qua; đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng và hy vọng ông Nguyễn Văn Lĩnh tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu, học hỏi để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đối với bà Đinh Thị Thái Hà, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng ngày càng phát triển./.