Chung kết hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”năm 2023

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường lớn đã diễn ra vòng chung kết hội thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2023 do Đảng ủy Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức.

Việc tổ chức hội thi nhằm để khẳng định công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao nghĩa vụ, trách nhiệm của đảng viên, viên chức người lao động và HSSV.

Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 11 thí sinh đại diện 11 chi bộ và 02 sinh viên của 02 lớp có nội dung xuất sắc nhất để thi vòng chung kết. Thí sinh trình bày theo hình thức kể chuyện với thời gian từ 5 đến 7 phút. Nội dung các mẫu chuyện về ý chí nghị lực, tinh thần yêu nước nồng nàn của Bác …

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Lê Hoàng Thơ – Chi bộ 8; Giải Nhì cho thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Thảo – Chi bộ 9; Giải Ba thí sinh Dương Huỳnh Khuyên – Chi bộ 11; cùng 03 Giải Khuyến khích cho Chi bộ 7, Chi bộ 6 và Chi bộ 4.