03 SINH VIÊN TRƯỜNG CĐCĐ SÓC TRĂNG NHẬN HỌC BỔNG HESSEN NĂM 2024

Ngày 23/4/2024, 03 sinh viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã được đại diện Quỹ học bổng Hessen của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen - Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB), Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức trao học bổng Hessen năm học 2023 - 2024  khu vực đồng bằng Sông Cửu Long tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM.

Tiêu chuẩn để nhận được học bổng Hessen là các sinh viên có thành tích học tập tốt (điểm học tập trung bình từ 7,5 trở lên); có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vùng sâu, vùng xa, là con em dân tộc thiểu số, diện chính sách xã hội, đặc biệt là sinh viên nữ. Trong dịp này, Trường CĐCĐ Sóc Trăng có 03 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Hessen (mỗi suất 216 euro trị giá 5.700.000đ /sinh viên) năm học 2023 - 2024, cụ thể: SV Nguyễn Ánh Minh - Khoa Ngoại ngữ, SV Nguyễn Hoàng Long - Khoa Kinh tế, SV Lê Hoàng Yến - Khoa Sư phạm.

Những suất học bổng này là nguồn động viên, khích lệ quý giá về vật chất và tinh thần, góp phần chia sẻ khó khăn giúp các em sinh viên an tâm học tập.