Điểm tin:
 
Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/210 - 20/10/2018), hòa chung với niềm vui, phấn khởi và tự hào của  Phụ nữ Việt Nam vào lúc 16h00 ngày 19/10/2018 Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức các hoạt động động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 với sự tham dự của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể nữ viên chức và người lao động của Trường.

Tại buổi họp mặt, cán bộ, viên chức và người lao động có dịp ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước. Phụ nữ Việt Nam - luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Dịp này, cán bộ, viên chức và người lao động của Trường đã tham gia hái hoa dân chủ, chơi các trò chơi dân gian như Bịt mắt đập heo đất, Chuyền dây thun,…Qua đó, tạo sự phấn khởi, niềm vui, thắt chặt tình đoàn kết của cán bộ, viên chức và người lao động tại đơn vị, góp phần nâng cao năng suất lao động và hiệu quả trong công tác giảng dạy.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...