Đảng bộ

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023

Vào lúc 7h00 ngày 10/01/2024, tại Hội trường lớn, Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã  long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2023 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2023 và các nhiệm vụ, giải pháp hoạt động năm 2024 của Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng; thông qua Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW  ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2023 và dự thảo Chương trình công tác, kiểm tra giám sát năm 2024.

Tại Hội nghị, các chi bộ đã có những ý kiến đóng góp để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Đảng bộ Trường. Dịp này, để ghi nhận những thành tích mà các chi bộ, đảng viên đã đạt được trong năm qua, Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã khen thưởng cho 23 đảng viên và 02 chi bộ Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh- Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, tóm lược những nội dung trao đổi, phương hướng triển khai công tác Đảng năm 2024.

Trong thời gian tới, các đảng viên, các chi bộ trong Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.