Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ VLVH liên thông Khóa 2019 và Khóa 2020

0
23

Sau thời gian tổ chức đào tạo và học tập, ngày 15/01/2023 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 627 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học; Giáo dục CT; các ngành Sư phạm Sinh học, Địa lý,Toán, Ngữ văn, Tin học, Mỹ thuật, Tiếng Anh và Âm nhạc…Khóa 2019 và Khóa 2020.  

 Tham dự buổi lễ có Ths. GV chính – Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp; Ths. Nguyễn Thị Nhành – PhóTrưởng phòng Đào tạo trường Đại học Đồng Tháp; Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, các Khoa của Trường và sự có mặt đông đủ của 627 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. 

  Trong buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Nhành – PhóTrưởng phòng Đào tạo trường Đại học Đồng Tháp công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng của các học viên trong thời gian qua. Có 17 cử nhân được Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp tặng Giấy khen với thành tích cao  trong học tập

  Dịp này, tân khoa Sử Duy Nhung – lớp ĐH GDMN đại diện cho các tân khoa đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự tri ân với các thầy cô đã tận tình trong việc giảng dạy.

Phát biểu bế giảng, Th.s. GV chính – Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp đã chúc mừng các tân cử nhân hoàn thành tốt khóa học của mình và hy vọng các tân cử nhân sẽ vận dụng các kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Buổi lễ tốt nghiệp đã khép lại khoảng thời gian học tập đáng nhớ của các học viên.

M.L