TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KHÁCH THÁI LAN

0
204

Hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp là xu thế tất yếu và quan trọng trong bối cảnh hội nhập hiện nay với mục đích nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng hiện đại, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Hợp tác quốc tế luôn luôn là nhiệm vụ được Nhà trường quan tâm và hướng tới nhằm đào tạo sinh viên có khả năng làm việc trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với các trường học tại Thái Lan. Nhằm thảo luận về các hoạt động hợp tác giữa các trường học ở Thái Lan với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong thời gian tới, sáng ngày 17/12/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn khách đến từ Thái Lan.

Dự buổi làm việc có ông Lý Quốc Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện một số phòng, khoa, trung tâm của Trường cùng đoàn làm việc đến từ Thái Lan do ông Sawang Singhakachen – giám đốc quỹ Prasert -Tassnee Poongkumarn làm trưởng đoàn.

Đại diện Lãnh đạo Trường tiếp và làm việc với đoàn khách Thái Lan

Tại cuộc họp, Đoàn khách Thái Lan đề xuất tiếp tục chương trình trao đổi giáo viên và học sinh, sinh viên giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng với các trường học ở Thái Lan với mục đích trao đổi ngôn ngữ, văn hóa giữa 2 nước và giảng dạy tiếng Anh.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Lý Quốc Trung đánh giá cao các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và các trường học tại Thái Lan trong thời gian qua và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục mối hệ hợp tác trao đổi giáo viên và học sinh, sinh viên trong thời gian tới.

Buổi làm việc mang nhiều ý nghĩa giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác trao đổi giáo dục giữa Nhà trường và các trường học ở Thái Lan./.