Họp mặt 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

0
77

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/20122 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm ghi nhận công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người, đồng thời còn là dịp cho các em học sinh sinh viên bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của mình, sự biết ơn chân thành đối với những “người lái đò” tận tụy.

Buổi họp mặt với sự tham dự của Bà Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Tỉnh; Nguyên lãnh đạo Nhà trường đã nghỉ hưu; đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamChi nhánh Sóc Trăng; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sóc Trăng Chi nhánh Sóc Trăng, phòng Giao dịch Thạnh Phú; Nha khoa Sài Gòn 18; Cty Thiên Phú Education. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ giảng viên và BCS, BCH chi đoàn các lớp.

Đặc biệt, buổi họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam có đông đủ các thế hệ thầy cô giáo nguyên lãnh đạo Trường cùng hội ngộ, ôn lại kỷ niệm những ngày đứng trên bục giảng trong công tác phục vụ đào tạo và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.

Mở đầu là các tiết mục do SV nhà trường biểu diễn. Đây thực sự là những món quà đầy ý nghĩa đối với các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Lĩnh – Bí thư Đảng ủy,Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và HSSV những lời chúc tốt đẹp nhất.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng gửi gắm, kỳ vọng và mong rằng cán bộ, giảng viên nhà trường không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới sáng tạo, tự học, tự rèn; tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp, luôn phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Tại buổi họp mặt, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung, những cống hiến của các thế hệ nhà giáo trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong thời gian qua nói riêng. Trong niềm hân hoan đó, Giảng viên Lê Thị Xã – Khoa Sư Phạm đại diện cho toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường chia sẻ cảm xúc trong ngày 20- 11. Bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô, sinh viên Thạch Thị Bích Vân – Lớp CĐ QTVP K14 đã phát biểu cảm tưởng và chúc mừng các thầy, cô giáo.

Dịp này, Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 được nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc; 1 tập thể và 3 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Lãnh đạo nhà trường cũng gửi phần quà tri ân các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Các đơn vị, doanh nghiệp cũng trao tặng học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên của Trường với tổng số tiền 78 triệu đồng (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Nha khoa Sài Gòn 18,Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sóc Trăng Chi nhánh Sóc Trăng..)

Buổi Họp mặt đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phát huy tinh thần biết ơn, nhớ ơn các thầy cô giáo, ghi nhận công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

M.L