Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng ngành Dược và Điều dưỡng

0
61

Sau thời gian tổ chức đào tạo và học tập, vào lúc 08h00 ngày 12/11/2022 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 94 sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng.  

 Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, GV chủ nhiệm và sự có mặt đông đủ của 94 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. 

  Trong buổi lễ, Ths.Võ Thanh Sang – Trưởng Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định tốt nghiệp.

Phát biểu bế giảng, TS.BS. Lý Quốc Trung – Phó HT Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã chúc mừng các tân cử nhân thực hành hoàn thành tốt khóa học của mình và hy vọng các tân cử nhân sẽ vận dụng các kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả nhất.

  Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân khoa Nguyễn Thị Như Nguyện – Lớp Điều dưỡng đại diện cho các tân khoa đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học  tập.

M.L