Công đoànTrường  tổ chức Tết Trung Thu cho con CB, CNVC Nhà Trường

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều ngày 08/09/2022 Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBVC của Trường nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu, động viên tinh thần, khuyến khích các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà Trường. Đồng thời, là dịp để các cháu thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh bổ ích, giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tăng cường giao lưu giữa con em CBVC kết nối các bé gần gũi với nhau hơn, động viên CBVC đang công tác tại Trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.