Lễ Khai giảng các lớp Đại học VLVH Khóa 2022 Liên kết Trường Đại học Đồng Tháp

0
146

Sáng ngày 20/8/2022, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Khoa học tự nhiên, khóa 2022 với 130 sinh viên trúng tuyển.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Đồng Tháp có ThS.GVC. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng; ThS.GVC. Nguyễn Hữu Duyệt – GĐ Trung tâm liên kết đào tạo, Bồi dưỡng nghề. Về phía trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị có liên quan, GVCN cùng sự có mặt của 130 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, ThS.GVC. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Tại buổi lễ, sinh viên Trần Thị Mai Trúc – GDMN, đại diện cho các tân sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý của 2 Trường và quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện, hoàn thành chương trình học đúng thời hạn.

Sau thời gian tuyển sinh, có 130 SV trúng tuyển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho SV trong quá trình học tập, lớp học sẽ được tổ chức tại trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng.

M.L