Lễ Khai giảng các lớp Đại học Khóa 2022 Liên kết Trường Đại học Trà Vinh

0
109

Sáng ngày 09/7/2022 , Trường CĐCĐ Sóc Trăng  đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Luật, Kế toán và Y tế công cộng, khóa 2022 với 155 sinh viên trúng tuyển.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Trà Vinh có Ths. Lương Hoàng Phong- Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực. Về phía trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị có liên quan cùng sự có mặt của 155 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Lương Hoàng Phong – Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực Trường ĐH Trà Vinh gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đồng thời động viên các học viên vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học vì sự phát triển chung nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao,

Với tinh thần phấn khởi, SV Nguyễn Văn Nam Em thay mặt cho các tân SV bày tỏ sự tri ân đến Ban Giám hiệu, thầy cô của hai Trường đã tạo điều kiện để các học viên có một môi trường học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.

       Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công thốt đẹp trong không khí trang trọng, phấn khởi. Trên cơ sở những thành công mang lại bằng sự hợp tác trong nhiều năm qua, mối liên kết giữa Trường  CĐCĐ Sóc Trăng và Trường ĐH Trà Vinh sẽ ngày càng chặt chẽ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của địa phương.

M.L