Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng hệ Chính quy Khóa 19

0
100

Sau thời gian tổ chức đào tạo và học tập, vào lúc 08h00 ngày 03/07/2022 tại Hội trường Khoa Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội  phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 83 sinh viên ngành Dược, Phục hồi chức năng Khóa 19.  

 Tham dự buổi lễ có TS. BS. Lý Quốc Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng; ThS. Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; Giáo viên chủ nhiệm và sự có mặt đông đủ của 83 sinh viên được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. BS. Lý Quốc Trung – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận và biểu dương các kết quả sinh viên đã đạt được, chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học.

Trong buổi lễ, Ths.Dương Trường Giang – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng thông qua Báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định tốt nghiệp.

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Trong số 83 sinh viên  tốt nghiệp có 01 sinh viên xếp loại Xuất sắc;  65 sinh viên xếp loại Giỏi và 15 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá.

M.L