Hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động, 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng

0
102

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), ngày Quốc tế Lao động 01/5 và hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi cùng toàn thể nhân dân tỉnh Sóc Trăng chào mừng sự kiện trọng đại kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng (4/1992 – 4/2022), đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Quyết định công nhận TP. Sóc Trăng đạt đô thị loại II trực thuộc tỉnh Sóc Trăng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền diễn ra từ ngày 25/4/2022 đến ngày 10/5/2022.

Các hoạt động tuyên truyền được thực hiện dưới nhiều hình thức đa dạng như tổ chức sinh hoạt chính trị cho học sinh, sinh viên; treo băng rôn, khẩu hiệu; tuyên truyền trên trang Thông tin điện tử của Nhà trường nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống lịch sử của Đảng và Dân tộc, bồi dưỡng, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, góp phần củng cố và tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Tuần lễ lao động xã hội chủ nghĩa và trồng cây cải tạo môi trường, tuần lễ trang phục áo dài được toàn thể viên chức, người lao đông và học sinh, sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Viên chức, người lao động cùng với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức ra quân với nhiều hoạt động nhằm làm sạch môi trường trong và xung quanh khuôn viên Nhà trường như phát quang bụi rậm, nhặt rác, làm cỏ, trồng hoa, trồng cây.

Qua hoạt động này, Nhà trường lồng ghép tuyên truyền ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Lao động (01/5), vai trò quan trọng của phong trào công nhân quốc tế và những đóng góp to lớn có ý nghĩa quyết định của giai cấp công nhân trong sự nghiệp phát triển và hòa bình thế giới; tôn vinh những đóng góp của giai cấp công nhân trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước; tôn vinh đóng góp của Đảng và nhân dân tỉnh Sóc Trăng sau 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng. Qua đó, nhằm giáo dục ý nghĩa, giá trị của lao động và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp, văn minh đô thị đối với toàn thể đoàn viên, thanh niên toàn Trường.

Các hoạt động kỷ niệm của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng được thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả, giáo dục truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc và tuyên truyền những thành tựu mà tỉnh nhà đã đạt được sau 30 năm tái lập, đổi mới, hội nhập và phát triển.

P.NCKH & HTQT