Ký kết Hợp đồng nguyên tắc với Khách sạn Đệ Nhất

0
92

Ngày 15/3/2022, tại Khách sạn Đệ Nhất thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV, đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Ông Nguyễn Văn Lĩnh – Hiệu trưởng, đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc về việc hỗ trợ thực tập, thực tế cho học sinh, sinh viên tại cơ sở với đại diện Khách sạn Đệ Nhất.

Theo Hợp đồng, từ nay đến năm 2027, Khách sạn Đệ Nhất sẽ tiếp nhận và hướng dẫn học sinh, sinh viên các nghề du lịch, khách sạn, nhà hàng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đến thực tập tại Khách sạn trong thời gian 08 tuần (mỗi khóa học). Đồng thời, phối hợp với Nhà trường đánh giá kết quả thực tập của học sinh, sinh viên.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch, với các mô hình kinh doanh dịch vụ – du lịch cụ thể bao gồm: Lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch và khách sạn, sản xuất và chế biến thực phẩm, …

Việc ký kết này đã tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường trong việc chuẩn bị mở các mã nghề mới: Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đây là các lĩnh vực đào tạo người lao động có chuyên môn cao trong việc:  Chuẩn bị, tổ chức thực hiện chương trình thuyết minh, quản lý đoàn khách, hướng dẫn tham quan, hỗ trợ quảng cáo tiếp thị và bán chương trình du lịch, thiết lập và duy trì các mối quan hệ với các đối tác, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình chương trình du lịch, chăm sóc khách hàng. Thiết kế chương trình du lịch, tổ chức xúc tiến và bán sản phẩm du lịch, điều hành tổ chức và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch nhằm đảm bảo thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng để duy trì thị phần, thiết lập và duy trì tốt các mối quan hệ với đối tác, đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng theo quy định, quản lý, giám sát nhân sự và đánh giá kết quả công việc một cách chặt chẽ nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao./.

H.B