LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022

0
225

LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022
Thực hiện theo chỉ đạo của Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng. Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2022, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tham gia Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.
Buổi lễ có sự tham dự của quí lãnh đạo, các đồng chí đại diện từ Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và siêu thị Coopmart Sóc Trăng. Tại buổi lễ, đã trao tặng 50 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đây là sự động viên lớn để thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng nói riêng và các sinh viên học tập tại tỉnh Sóc Trăng nói chung sẽ cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện bản thân.

Hoạt động “Tháng thanh niên” năm 2022 được triển khai sâu rộng trong toàn Trường và có sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các chi Đoàn. Thông qua hoạt động nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, phát huy vai trò của cán bộ, đoàn viên thanh niên xung phong tham gia phong trào tình nguyện. Mở đầu cho phong trào “Tháng thanh niên” của Đoàn thanh niên là hoạt động phát quang, dọn dẹp vệ sinh tại khu hiệu bộ của Trường và phía trước Nghĩa trang liệt sĩ huyện Mỹ Xuyên.

Với những hoạt động đầy ý nghĩa, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng sẽ tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm của tập thể để xứng đáng là Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Kim Tường (KT)