Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Chiều ngày 21-2-2022, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có các đồng chí: Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Phước Vĩnh – Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí là Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 387/QĐ-UBND, ngày 14/02/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Đinh Thị Thái Hà – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, với thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thái Hà vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Qua đánh giá quá trình và kinh nghiệm công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng đồng chí Đinh Thị Thái Hà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Ban Giám hiệu, tập thể tiếp tục xây dựng và phát triển Nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Đồng chí Đinh Thị Thái Hà trân trọng cám ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ, đại diện Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường cũng trân trọng cám ơn sự quan tâm và ủng hộ Nhà trường trong thời gian qua và nêu những quyết tâm, định hướng lớn của Nhà trường nhằm từng bước xây dựng và phát triển toàn diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.