Họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) và Khai giảng năm học 2021-2022

0
93

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/20121 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).  Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường. Đồng thời cũng là dịp vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Buổi họp mặt với sự tham dự của Ông Trịnh Minh Bình – Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Bà Huỳnh Gia Khoa – Trưởng phòng Khách hàng cá nhân Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên toàn Trường (tham dự trực tiếp và trực tuyến).

 

Thay mặt lãnh đạo Trường, thầy Nguyễn Văn Lĩnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc mừng các thầy,cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đọc thư chúc mừng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Dịp này, thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2020- 2021 và tuyên bố Khai giảng năm học 2021-2022.

Tại buổi họp mặt, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung, những cống hiến của các thế hệ nhà giáo trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong thời gian qua nói riêng. Trong niềm hân hoan đó, Giảng viên Trần Phước Thái – Khoa Y Dược đại diện cho toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường chia sẻ cảm xúc trong ngày 20 – 11. Bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô, sinh viên Phan Kim Cúc – Lớp Cao đẳng Kế toán 2 Khóa 13 đã phát biểu cảm tưởng và chúc mừng các thầy, cô giáo.

Nhà trường đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh cho 04 tập thể và 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Ngoài ra, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho 02 cá nhân đạt Giải Nhất Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Tỉnh năm 2021. Nhà trường cũng khen thưởng tập thể Khoa Y-Dược; 17 cá nhân và 40 sinh viên có nhiều đóng góp trong phong trào phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Ngoài ra, Ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng, sản xuất và thương mại Bích Huyền; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã trao tặng 65 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho sinh viên vượt khó học tốt.

Buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một Trường trọng điểm của Tỉnh về đào tạo nguồn nhân lực, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

M.L