Chung tay phòng chống dịch Covid-19

0
96

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi-rút Corona (Covid-19) đang diễn biến nhanh và phức tạp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Số ca dương tính với Covid-19, các trường hợp là F1, F2 đang không ngừng gia tăng, nguy cơ lây lan, bùng phát dịch trong cộng đồng là rất cao. Cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Sóc Trăng đã và đang vào cuộc một cách mạnh mẽ, quyết liệt nhằm đảm bảo “mục tiêu kép”: vừa phòng, chống dịch; vừa tập trung phát triển kinh tế – xã hội.

Với sự chung tay, góp sức nhằm giúp tỉnh Sóc Trăng vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay, ngày 14/10/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã trao tặng cho Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng 200 lít dung dịch sát khuẩn tay nhanh do các giảng viên thuộc Khoa Y – Dược, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng pha chế, với huy vọng góp một phần công sức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã kêu gọi và đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực với 25 lượt viên chức, người lao động và 206 học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại Trường tích cực tham gia, hỗ trợ tại các địa phương trong tỉnh Sóc Trăng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần trong việc khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, đưa tỉnh Sóc Trăng trở lại cuộc sống bình thường.

 Phòng TH-HC-TH