Nhóm Nguyễn Văn Trỗi, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng – Đoàn Trường DTNT Huỳnh Cương thực hiện Chiến dịch “Ngày Chủ Nhật xanh” và Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ”

0
241

Nhóm Nguyễn Văn Trỗi, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng – Đoàn Trường DTNT Huỳnh Cương thực hiện Chiến dịch “Ngày Chủ Nhật xanh” và Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ”.
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2021 Nhóm Nguyễn Văn Trỗi, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng – Đoàn Trường DTNT Huỳnh Cương thực hiện Chiến dịch “Ngày Chủ Nhật xanh” và Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ”. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với điều kiện, tình hình chung; tạo được khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ bằng những hành động, phần việc cụ thể giữa mùa dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp. ĐVTN các đơn vị đã hăng hái chuẩn bị tham gia, tay trong tay cùng kết nối tinh thần của tuổi trẻ; đặc biệt, ý thức của đợt ra quân lần này không chỉ là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên mà còn là hoạt động kết nối niềm tin, về sự đoàn kết cùng với các cấp ngành chung tay chiến thắng bão dịch Covid; từ khâu tuyên truyền, công tác phòng chống dịch bệnh, đến công tác chung tay phản bác lại những thông tin thất thiệt, không đúng sự thật về dịch Covid-19 trên mạng xã hội. Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Nhóm Nguyễn Văn Trỗi – Đoàn trường CĐCĐ – Đoàn trường DTNT Huỳnh Cương chung tay bảo vệ môi trường trước dịch Covid – 19”. Hoạt động được chia làm hai nhóm. 1 nhóm làm vệ sinh tại Trường Pali và 1 nhóm làm tại Trường CĐCĐ. Bên cạnh đó nhóm sẽ trao một số suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng và Trường DTNT Huỳnh Cương trong dịp khai giảng năm học.

Hoạt động diễn ra theo tinh thần chỉ đạo, đảm bảo công tác ra quân phù hợp với tinh thần an toàn phòng chống dịch, phát huy tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động của thanh niên, vì cộng đồng của tuổi trẻ. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” đã lan rộng và còn động mãi trong mỗi đoàn viên thanh niên, vì cộng đồng, vì xã hội của; các bạn không chỉ là những thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết, đầy nghị lực, khát khao xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển; mà các bạn còn là ngọn đuốc vững niềm tin, vững ý chí về con đường mà Đảng, Bác Hồ, đất nước ta đã chọn, một dân tộc Việt Nam luôn đoàn kết, yêu thương chia sẻ; lúc khó khăn, cơ hàn không bao giờ lùi bước.
Qua hoạt động lần này, hy vọng rằng các bạn ĐVTN tuổi trẻ Đoàn CCQ&DN tỉnh nói riêng và tỉnh nhà nói chung sẽ phát huy hết khả năng của mình, tích cực đóng góp xây dựng quê hương đất nước phát triển, nâng cao công tác vệ sinh môi trường, đặc biệt tích cực xây dựng và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
SD