Công đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng trao tặng 181 phần quà cho con CBGV nhân dịp tết Trung thu 2021

0
81

Trong mắt trẻ thơ thì tết Trung thu vào ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất. Mặt trăng tròn trịa viên mãn. Ánh trăng sáng vằng vặc chiếu sáng muôn nơi. Dưới ánh trăng sáng tỏ, em thơ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ.

 Hiện nay, do tình hình dịch dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các hoạt động vui chơi Tết Trung thu (thời điểm rằm tháng 8 âm lịch) tập trung sẽ được hạn chế. Tuy nhiên, việc quan tâm, tặng quà cho con của viên chức và người lao động tại Trường vẫn được Công đoàn trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức.

Từ ngày 16 đến ngày 20/9/2021 tại Khu Hiệu bộ, Công đoàn trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tặng 181 phần quà (gồm bánh và lồng đèn) cho các em thiếu nhi với tổng số tiền 18.200 nghìn đồng.

Việc làm này thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đối với các em thiếu nhi, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong công tác chăm lo đối với con viên chức, người lao động nhân dịp tết Trung thu. Đồng thời động viên tinh thần các em thiếu nhi trong khi năm nay không thể tổ chức các chương trình vui chơi do ảnh hưởng dịch Covid-19, mong muốn các em có thêm niềm vui khi bước vào năm học mới 2021-2022.

M.L