Công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trường

0
109

Chiều ngày 09/06/2021, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Công tác HSSV&QLTBVT và Phó trưởng Bộ môn Kế toán Kiểm toán (Khoa Kinh tế) với sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa và viên chức được bổ nhiệm.

 Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS.Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho Thạc sĩ Diệp Anh Huy giữ chức vụ Trưởng Phòng Công tác HSSV&QLTBVT và Thạc sĩ Lưu Thị Thảo Nguyên giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Kế toán Kiểm toán (Khoa Kinh tế).

Việc bổ nhiệm 02 đồng chí có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đ/c Diệp Anh Huy – Trưởng Phòng Công tác HSSV&QLTBVT cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, BGH, sự tín nhiệm của CBGV Nhà trường và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của Nhà trường.

 M.L