105 sinh viên nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020 – 2021

0
79

Nhằm ghi nhận và khích lệ, cổ vũ tinh thần thi đua, phấn đấu học tập của SV, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã trao học bổng Khuyến khích học tập cho 105  SV đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2020 – 2021 các ngành GD Tiểu học, GD Mầm non, SP Anh văn, Kế toán, QTKD, THUD, QTVP, Tiếng Anh và Công tác XH.

Nhận học bổng Khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 có 28 SV đạt loại Xuất sắc và 77 SV đạt loại Giỏi với tổng số tiền 64.750.000 đồng.

Trong những năm qua, cùng với việc đổi mới về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học; chất lượng đào tạo, học tập của SV luôn là yếu tố được Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng quan tâm hàng đầu. Nhà trường xác định, việc đảm bảo các điều kiện học tập, sinh hoạt, trong đó có các chế độ chính sách, học bổng khuyến khích học tập, khen thưởng và hỗ trợ SV trong học tập được coi là nhiệm vụ quan trọng.

Hy vọng phần thưởng này không chỉ là niềm vinh dự của các bạn SV mà đây sẽ là động lực giúp các em đạt kết quả cao hơn trong học kỳ 2. Đồng thời, mong rằng các SV  tiếp tục phát huy những thành thích học tập và lan toả nỗ lực học tập cho các bạn SV khác trong toàn Trường.

M.L