LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ TRAO DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CHO CẤP ỦY ĐẢNG NĂM 2021

0
229

 Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của BCH Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng năm học 2020 – 2021, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), sáng ngày 26/03/2021, Ban Chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng năm 2021 với sự tham dự của đ/c Nguyễn Văn Triều – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Diệp Anh Huy – Bí thư Chi bộ 4; đ/c Nguyễn Ngọc Nghiệp – Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Thị Lệ Trinh – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các bạn đoàn viên, thanh niên ưu tú.

Tại lễ kết nạp đoàn viên mới, Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao Nghị quyết về việc chuẩn y kết nạp Đoàn viên, thẻ đoàn viên và huy hiệu đoàn cho 07 thanh niên ưu tú được kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại diện cho các đoàn viên mới, đoàn viên Huỳnh Thị Lệ Hằng – Kế toán 1 Khóa 13 đã đọc lời tuyên thệ.

Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên là nhiệm vụ quan trọng nhằm bổ sung sức trẻ và nguồn nhân lực mới cho Đảng, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp là niềm tự hào vừa là nhiệm vụ hết sức quan trọng của tổ chức Đoàn. Dịp này, đ/c Diệp Anh Huy – Bí thư Chi bộ 4 đại diện cho Chi ủy chi bộ 4 đã nhận danh sách 10 đoàn viên ưu tú năm học 2021 để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là một hoạt động quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đầu tiên của thanh niên khi đến với tổ chức Đoàn, giúp thanh niên đánh giá nhìn nhận đúng vai trò của mình trong đời sống chính trị – xã hội của đất nước.

Chúc các đoàn viên ưu tú cùng với các đoàn viên mới sẽ không ngừng cải thiện bản thân, phấn đấu và rèn luyện trong học tập và luôn đi đầu trong các phong trào cũng như học tập để có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất!

M.L