Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trường

0
102

Chiều ngày 19/02/2021, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ cho lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường với sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà trường, Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên và viên chức được bổ nhiệm.

 Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS.Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định có thời hạn cho ông Trương Tấn Minh giữ chức vụ Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp; ông Trịnh Thanh Hà giữ chức vụ Trưởng Khoa Cơ bản; ông Lâm Anh Toàn giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ và Tiếng dân tộc thiểu số.

Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các viên chức quản lý vừa đuợc bổ nhiệm và mong rằng các viên chức tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị của mình. Việc bổ nhiệm các vị trí quản lý có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tín nhiệm của tập thể từ đơn vị cũng như Nhà trường, đáp ứng yêu cầu công tác trước mắt và lâu dài của Nhà trường, thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới.

 M.L