Bế giảng và Trao bằng TN các lớp trình độ TC, CĐ hệ CQ và hệ VLVH năm 2021

0
129

Ngày 30/01/2021, Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 305 học sinh, sinh viên Cao đẳng Sư phạm khóa 23 (2017 – 2020); Cao đẳng Giáo Dục Nghề nghiệp khóa 11 (2017-2020) Và Trung Cấp khóa (2018-2020) với các chuyên ngành đào tạo như Giáo dục Mầm non; Sư phạm tiếng Anh; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Tin học ứng dụng; Tiếng Anh; Quản trị văn phòng; Công tác xã hội; Sáng tác âm nhạc; Thanh nhạc…

Tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Chênh -Trưởng Phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đại diện các doanh nghiệp: Ông Bùi Công Nhân –  Giám đốc Ngân hàng HD Bank, chi nhánh Sóc Trăng; Ông Dương Văn Triều – Giám đốc Kênh Viettel Pay Sóc Trăng; Bà Phạm Thanh Tuyền – Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Sóc Trăng; Ông Lê Thăng Long – Công ty Broadpeak Sóc Trăng. Về phía Nhà trường có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng các tân khoa nhận bằng tốt nghiệp.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận và biểu dương các kết quả sinh viên đã đạt được, chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học. Thầy cũng tin tưởng rằng với  những kiến thức đã được trang bị trong Nhà trường, các tân cử nhân sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng, có ý thức tự học tự rèn luyện để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, ứng dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tế, thành công trong sự nghiệp, trở thành người cán bộ vững vàng trong nghề nghiệp và nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt.

Để biểu dương và ghi nhận thành tích của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 28 sinh viên đạt thành tích cao toàn khóa. Ngoài ra, các doanh nghiệp (Ngân hàng BIDV Sóc Trăng, Chi nhánh Honda – Head Vĩnh Hòa 2, huyện Kế Sách, Chi nhánh  Honda – Head Hồng Đắc 3, Thành phố Sóc Trăng) tài trợ 19 suất học bổng cho sinh viên có thành tích cao nhất, trị giá mỗi suất 01 triệu đồng.

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Trong số 305 học sinh, sinh viên  tốt nghiệp có 28 sinh viên xếp loại Giỏi và 157 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá.

Với vốn kiến thức nền tảng, cùng với những kỹ năng đạt được trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường sẽ là hành trang quý báu, là động lực giúp các tân cử nhân tự tin để thực hiện mục tiêu, ước mơ và hoài bão của mình, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội trong tương lai phía trước.

M.L