Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020

0
130

Vào lúc 14h00 ngày 22/01/2021, tại Hội trường lớn, Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã  long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2020 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Triều- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2020 và các nhiệm vụ, giải pháp hoạt động năm 2021 của Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng; thông qua Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW  ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2020 và dự thảo Chương trình công tác, kiểm tra giám sát năm 2021.

Tại Hội nghị, các chi bộ đã có những ý kiến đóng góp để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Đảng bộ Trường. Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích mà các chi bộ, đảng viên đã đạt được trong năm qua, Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã khen thưởng cho 29 đảng viên và 02 chi bộ Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; khen thưởng cho 05 cá nhân và  01 tập thể có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, tóm lược những nội dung trao đổi, phương hướng triển khai công tác Đảng năm 2021. Trong thời gian tới, các đảng viên, các chi bộ trong Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

M.L