HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2021

0
278

Nhằm mục đích tổng kết các hoạt động năm 2020 và đề ra những nhiệm vụ năm 2021, sáng ngày 22/01/2021  Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng  tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm  2021 với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Triều – Bí thư đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2020 và báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường năm 2020, phương hướng năm 2021; Dự thảo chương trình phối hợp hành động giữa chính quyền và công đoàn để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tổng kết công tác thi đua và phát động thi đua 2021; tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2020 và chương trình công tác năm 2021.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến thảo luận, góp ý văn bản và những đề xuất, kiến nghị của đại diện các đơn vị, xoay xung quanh những vấn đề như quy chế chi tiêu nội bộ, tài chính, công tác đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học… Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên của Nhà trường nắm bắt được những thông tin quan trọng và phát huy quyền dân chủ cơ sở cho cán bộ viên chức được bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu và giải trình ý kiến của các đơn vị. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Tại hội nghị, Nhà trường đã khen thưởng cho 26 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2020. Có 195 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và 16 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, có 06 đơn vị đủ điều kiện lập thủ tục trình UBND tỉnh Sóc Trăng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Ngoài ra, có 92 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng.

Dịp này, Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen cho 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng lần thứ V và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Tại hội nghị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đã cùng ký cam kết trách nhiệm trong việc phối kết hợp, tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ, tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 đã đề ra.

Hội nghị đã phát huy vai trò là nơi để các cán bộ, viên chức bảo vệ  quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình. Góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, qua đây thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong các đơn vị và tập thể Nhà trường./.

M.L