40 Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm 2021

0
145

40 Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm 2021

Sáng ngày 07/01/20201, tại Trung tâm Hội nghị -Tiệc cưới Toàn Thịnh (156 Trần Hưng Đạo) Tỉnh Đoàn Sóc Trăng đã tổ chức Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm 2021.
Những năm qua, phong trào học sinh, sinh viên đã phát triển mạnh mẽ với nhiều cách làm hay, có sức lan toả, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia, tiêu biểu là phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là mục tiêu để mỗi học sinh, sinh viên phấn đấu đạt được, là thước đo tiêu chuẩn của thế hệ học sinh, sinh viên thời đại mới. Danh hiệu này là cơ hội để mỗi học sinh, sinh viên có thể khẳng định được vai trò của tri thức trẻ trong việc bảo vệ, xây dựng đất nước.

Tại lễ tuyên dương, 40 Sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm 2021, vinh dự nhận giấy chứng nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh và phần thưởng của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Sinh viên Lý Minh Khôi – Lớp Cao đẳng Kế toán 1 Khóa 12 cho biết:”Em cảm thấy rất tự hào khi là 1 trong 40 bạn sinh viên của Trường đạt danh hiệu Sinh viện 5 tốt cấp Tỉnh. Đây là một động lực thúc đẩy em rèn luyện hơn nữa trong năm cuối và tích cực tu dưỡng bản thân để phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Bên cạnh đó, Phong trào tạo điều kiện, môi trường, động lực cho các bạn sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trao dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân lập nghiệp, khắc phục những hạn chế, yếu kém của bản thân.
Đây là một trong những phong trào có giá trị sâu sắc, ý nghĩa, góp phần phát hiện, tôn vinh, bồi dưỡng những sinh viên tiêu biểu xứng đáng cho truyền thống năng động sáng tạo của sinh viên Việt Nam.

Minh Lý