STCC tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên sáng tạo năm 2021

0
146

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và BTV Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 06.01, ngày hội Học sinh, sinh viên sáng tạo năm 2021 đã diễn ra tại sân Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng với những hoạt động sôi nổi, thu hút hơn 20 đội chơi đến từ các lớp đang học tại Trường.

Tham dự ngày hội Học sinh sinh viên sáng tạo năm 2021 có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thuở, Phó Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Tạ Phương Thúy, Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trang Bảo Thanh, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng với các đồng chí là UV BTV, BTK, UV BCH Đoàn trường và Hội Sinh viên.

Đến với ngày hội năm nay, các bạn HSSV có cơ hội tham gia nhiều trò chơi dân gian và thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua việc thiết kế các sản phẩm sáng tạo với ý nghĩa Bảo vệ môi trường. Đây là một trong số các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng do Hội Sinh viên và Đoàn trường tổ chức.
Trong ngày hội, có 05 trò chơi dân gian được tổ chức với những sắc màu riêng. Các trò chơi năm nay có nội dung mới lạ hơn so với trước, gồm: Nhảy dây theo vòng số 8, tâng bóng bàn tiếp sức, di chuyển thần tốc, xây tháp ly và ai khéo tay hơn. Mỗi trò chơi đều yêu cầu người chơi phải khéo léo, sáng tạo, kết hợp nhiều kỹ năng để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngày hội đã thu hút hơn 200 sinh viên tham gia với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Hi vọng qua ngày hội năm nay, các bạn HSSV tại Trường sẽ phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong các hoạt động phong trào trong và ngoài trường.