Lễ Khai giảng các lớp Đại học Khóa 2020 ngành Luật và Kế toán của Đại học Trà Vinh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

0
119

Lễ Khai giảng các lớp Đại học Khóa 2020 ngành Luật và Kế toán của Đại học Trà Vinh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

Sáng ngày 26/12/2020, Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ Khai giảng các lớp Đại học Luật, Kế toán Khóa 2020 với sự tham dự của Thạc sĩ. Lương Hoàng Phong – Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực, trường Đại học Trà Vinh. Về phía trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và sự có mặt đông đủ của 92 học viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh Thạc sĩ. Lương Hoàng Phong – Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực trường Đại học Trà Vinh chúc mừng các học viên trúng tuyển tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Lưu Hoài Anh, chuyên ngành Luật, đại diện cho các tân sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý của hai Trường và quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành chương trình học đúng thời hạn.
Sau thời gian tuyển sinh, có 57 học viên trúng tuyển ngành Luật và 35 học viên ngành Kế toán, Khóa 2020 của Đại học Trà Vinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình học tập, lớp học sẽ được tổ chức tại trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng.

Minh Lý