Họp mặt 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

0
130

Họp mặt 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2020 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) nhằm ghi nhận công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người, đồng thời còn là dịp cho các em học sinh sinh viên bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của mình, sự biết ơn chân thành đối với những “người lái đò” tận tụy.

Buổi họp mặt với sự tham dự của ông Dương Sà Kha – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; ông Trần Hoàng Phong – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Tỉnh; lãnh đạo huyện, thị xã; Nguyên lãnh đạo Nhà trường đã nghỉ hưu; đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Công ty Mobiphone Sóc Trăng; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Broadpeak; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng, sản xuất và thương mại Bích Huyền. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên toàn Trường.
Đặc biệt, buổi họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam có đông đủ các thế hệ thầy cô giáo, công chức viên chức Nhà trường cùng hội ngộ, ôn lại kỷ niệm những ngày đứng trên bục giảng trong công tác phục vụ đào tạo và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.
Mở đầu là các tiết mục do Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Đây thực sự là những món quà đầy ý nghĩa đối với các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Triều – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và HSSV những lời chúc tốt đẹp nhất.
Tại buổi họp mặt, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung, những cống hiến của các thế hệ nhà giáo trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trong thời gian qua nói riêng. Trong niềm hân hoan đó, Giảng viên Dương Huỳnh Khuyên – Khoa Y Dược đại diện cho toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường chia sẻ cảm xúc trong ngày 20- 11. Bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô, sinh viên Trần Thị Ni Em – Lớp Giáo dục Tiểu học K25 đã phát biểu cảm tưởng và chúc mừng các thầy, cô giáo.
Dịp này, ông Dương Sà Kha – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho 01 cá nhân và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 11 giảng viên có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Ngoài ra, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng; Công ty Mobiphone Sóc Trăng; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng, sản xuất và thương mại Bích Huyền đã trao tặng 76 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho sinh viên vượt khó học tốt. Trường cũng tổng kết và trao giải Hội thao năm 2020.

Buổi Họp mặt đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phát huy tinh thần biết ơn, nhớ ơn các thầy cô giáo, ghi nhận công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Minh Lý