Lễ Khai giảng lớp Liên kết đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng

0
146

Lễ Khai giảng lớp Liên kết đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng

Sáng ngày 07/11/2020, lễ Khai giảng khóa học Liên kết đào tạo liên thông giữa Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Nghề số 4 được tổ chức trang trọng tại Khoa Y- Dược, Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng (số 137 đường Phạm Hùng, Phường 8, thành phố Sóc Trăng.
Lễ khai giảng với sự tham dự của Ông Mã Chí Thanh – Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng; Ông Dương Văn Chênh -Trưởng Phòng dạy nghề Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng; Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế. Về phía Trường Cao đẳng Nghề số 4 có Trung tá Hoàng Thanh Long- Phó Trưởng phòng Đào tạo; Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Giám đốc cơ sở Đào tạo liên kết. Về phía Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có Tiến sĩ. Nguyễn Văn Triều – Hiệu trưởng; Tiến sĩ. Bác sĩ. Lý Quốc Trung – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và sự có mặt đông đủ của 53 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề số 4, Trung tá Hoàng Thanh Long – Phó Trưởng phòng Đào tạo chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển. Với sự quan tâm của 2 đơn vị trường học, sự giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô và nỗ lực của các tân sinh viên sẽ là những điều kiện thuận lợi nhất để khóa học thành công tốt đẹp.

Thay mặt các tân sinh viên khóa mới, học viên Ngô Thị Ngọc Hương – Lớp Điều dưỡng đã phát biểu cảm ơn các thầy cô, đồng thời tân sinh viên cũng bày tỏ mong muốn rằng trong những năm học tới sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo để sinh viên có điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và trở thành những những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên, đóng góp tích cực và sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Minh Lý