Gần 400 học viên nhận Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy

0
100

Gần 400 học viên nhận Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy

Nhằm giúp học viên đang công tác tại các Trường công lập trong Tỉnh cập nhật kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao năng lực chuyên môn để mỗi giáo viên phát triển hơn nữa kỹ năng và tri thức của mình, chiều ngày 24/10/2020, tại Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng, Trung tâm liên kết đào tạo, Bồi dưỡng- Quan hệ doanh nghiệp Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập trong tỉnh Sóc Trăng năm 2020 và trao chứng chỉ cho các học viên đang học tại Trường và Trung học cơ sở Lê Vĩnh Hòa.
Tham dự lễ bế giảng khóa học có Tiến sĩ Nguyễn Văn Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng; Thạc sĩ. Bùi Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo, Bồi dưỡng – Quan hệ doanh nghiệp cùng sự có mặt của 391 học viên.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Văn Triều – Hiệu trưởng ghi nhận những nỗ lực và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đánh giá cao ý thức, sự nỗ lực của các học viên trong việc tự học để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm tổ chức nhiều lớp đào tạo bồi dưỡng khác nhằm đáp ứng chu cầu học tập nâng cao trình độ của các giáo viên. Với những kiến thức được bổ sung trong khóa học vừa qua sẽ giúp học viên trở thành những giáo viên nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo tại Tỉnh nhà.
Báo cáo tổng kết khóa học, Thạc sĩ. Bùi Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo, Bồi dưỡng- Quan hệ doanh nghiệp đã công bố quyết định công nhận và cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên của Hiệu trưởng trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Theo đó, có 393 học viên tham dự lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở (hạng III và II) tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và Trung học cơ sở Lê Vĩnh Hòa. Kết quả có 391 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học (đạt tỷ lệ 99,5%).

Được biết, từ ngày 06/6 đến ngày 10/9/2020, Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã mở 24 lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho 1.209 học viên là giáo viên đang công tác tại các Trường mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở của Tỉnh Sóc Trăng. Chương trình bồi dưỡng đã được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (học viên sẽ được triển khai từ 10 đến 11 chuyên đề tùy theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp). Cùng với quá trình học tập, học viên được các giảng viên hướng dẫn đi nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch.
Với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự tận tình giảng dạy của các giảng viên và sự phối kết hợp của các đơn vị chức năng, 391 học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

MINH LÝ