Tuổi trẻ STCC chung tay hướng về miền Trung

0
132

Tuổi trẻ STCC chung tay hướng về miền Trung

Những ngày qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung đã chịu sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Mưa lũ đã làm cho nhiều ngôi nhà bị sập đổ, hư hỏng, cũng như nhiều hecta lúa, hoa màu bị vùi lấp cùng nhiều gia súc, gia cầm bị chết đuối, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập.
Với tinh thần tương thân tương ái, “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Người trong tay một nước phải thương nhau cùng”, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã vận động mạnh thường quân và các nhà hảo tâm chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Ngay sau khi phát động, chỉ trong ngày 21/10/2020 đã quyên góp được gần 10.000 bộ quần áo, nhu yếu phẩm và 6.000.000 đồng tiền mặt để gửi đến người dân ở tỉnh Quảng Bình.

Đoàn thanh niên Trường vẫn tiếp tục vận động, kêu gọi sự đóng góp nhằm giúp người dân vùng bão lũ thiên tai nhanh chóng vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.
Sự chung tay, ủng hộ của các mạnh thường quân và các bạn đoàn viên, thanh niên Nhà trường sẽ là món quà ý nghĩa đối với đồng bào trong giai đoạn khó khăn này, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm và tình cảm của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng góp phần cùng tuổi trẻ cả nước hướng về miền Trung đang ngày đêm chống chọi với thiên tai, bão lũ.

M.L