Gala Chào đón Tân Sinh viên, Chủ đề “Tôi là Sinh viên”

0
167

Nhằm tạo điều kiện để các bạn tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh thu hút sinh viên khóa mới tham gia các hoạt động chung, tạo sự gắn kết giữa HSSV các khóa, tối ngày 15.10.2020, Đoàn trường, Hội Sinh viên phối hợp tổ chức Đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên, chủ đề “Tôi là sinh viên”.

Đến dự với đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc trường, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Thư ký, Ban Chấp hành Hội Sinh viên và sự tham gia của nhiều sinh viên là đoàn viên, hội viên đến từ các chi đoàn, chi hội trực thuộc Đoàn trường và Hội Sinh viên.

Đêm văn nghệ chủ đề “Tôi là sinh viên” thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên với nhiều tiết mục đặc sắc, đặc biệt là có sự tham gia của các bạn tân sinh viên với những tiết mục trẻ trung, sôi động. 10 tiết mục được biểu diễn tại Đêm văn nghệ là những tiết mục đặc sắc thể hiện những sắc màu khác nhau. Các tiết mục đã mang đến cho đêm văn nghệ không khí vui tươi, rộn ràng, đậm chất sinh viên.

Với sự trẻ trung, năng động các bạn HSSV mang đến cho chương trình chào đón tân sinh viên năm 2020, Đoàn trường, Hội Sinh viên hi vọng các bạn HSSV, đặc biệt là các bạn tân sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng BCH Đoàn Trường, BCH Hội Sinh viên trong những hoạt động sắp tới để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trong tình hình mới, đồng thời xây dựng hình ảnh một thế hệ sinh viên mới tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng trẻ, khỏe, năng động và đầy nhiệt huyết.
Đoàn TN & Hội SV STCC