Trường CĐCĐ Sóc Trăng phối hợp với ĐH Trà Vinh tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 2020 và Trao bằng tốt nghiệp Khóa 2017

0
98

Trường CĐCĐ Sóc Trăng phối hợp với ĐH Trà Vinh tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 2020 và Trao bằng tốt nghiệp Khóa 2017

Sáng ngày 04/10/2020 tại Hội trường, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã phối hợp với Trường ĐH Trà Vinh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp ĐH Luật, khóa 2017 và Khai giảng các lớp Đại học Luật hệ VLVH, khóa 2020

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Trà Vinh có TS Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực; Ths. Lê Thị Thanh Thúy -Phó GĐ Trung tâm đào tạo Viện phát triển nguồn lực. Về phía Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị có liên quan cùng các tân cử nhân, tân sinh viên.
Tại buổi lễ, Trường ĐH Trà Vinh đã trao bằng tốt nghiệp cho 58 tân cử nhân ngành Luật, khóa 2017 hệ VLVH (trong đó có 50 SV tốt nghiệp loại Khá) liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Trà Vinh và Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng. Đồng thời, tổ chức khai giảng các lớp hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Luật Khóa 2020 với 99 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực Trường ĐH Trà Vinh đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân vừa tốt nghiệp cũng như chào đón các tân sinh viên đến nhập học tại Trường. Với sự quan tâm của 2 đơn vị trường học, sự giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô và nỗ lực của các tân sinh viên sẽ là những điều kiện thuận lợi nhất để khóa học thành công tốt đẹp.
Trong không khí của ngày khai giảng, sinh viên Lý Hồng Chiến Lớp Luật Khóa 2020 đã phát biểu cảm xúc của mình trước khi vào khóa học. Bên cạnh đó, thay mặt cho hơn 50 sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Đinh Chí Liêl đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã truyền thụ kiến thức, tận tình chỉ bảo và hỗ trợ trong suốt những năm học vừa qua.

Trên cơ sở những thành công mang lại bằng sự hợp tác trong nhiều năm qua, mối liên kết giữa Trường CĐCĐ Sóc Trăng và Trường ĐH Trà Vinh sẽ ngày càng chặt chẽ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của địa phương.

M.L