Tuổi trẻ STCC mang quà Trung thu đến trẻ em nghèo

0
95

Nhằm mang đến cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu đầy ý nghĩa, ngày 30/9/2020 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch) SV các lớp CĐ Công tác Công tác xã hội, CĐ Anh văn Khóa 12 cùng sự hỗ trợ của các em học sinh TC Pháp luật Khóa 13 đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phường 10.

Các em được hòa mình trong không khí lễ hội trăng rằm với chú Cuội, chị Hằng, nghe các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng nhau phá cỗ chơi trăng… Đan xen chương trình văn nghệ, các bạn SV đã trao tặng 35 phần quà (gồm bánh kẹo, tập viết và lồng đèn) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các bạn SV đã nhận được nhiều sự hỗ trợ (hơn 5 triệu đồng,120 quyển tập, viết và bánh kẹo) từ các mạnh thường quân, CBGV và các bạn cựu SV ngành Công tác xã hội để tổ chức hoạt động này.

Ngoài ra, nhóm cũng tặng 20 phần quà cho trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu.
M.L