Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020 tại trường CĐCĐ Sóc Trăng

0
134

Nhằm đánh giá lại kết quả một năm học thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội, rút kinh nghiệm, phát huy những mặt tích cực và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm; khen thưởng, tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt, đồng thời trao học bổng Cùng nhau vượt khó của Hội SV trường năm học 2019 – 2020, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 20/9/2020, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, BCH Đoàn Trường và BCH Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đàm Mỹ Anh – UV.BTV Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – UV. BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp – Bí thư Đoàn Trường và đồng chí Trang Bảo Thanh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã đánh giá lại những nội dung công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020. Qua đó, với tinh thần đoàn kết, tình nguyện, xung kích của cán bộ, ĐVTN, hội viên toàn Trường đã thực hiện thắng lợi các Chương trình công tác đề ra từ đầu năm học, góp phần vào sự thành công trong các hoạt động của phong trào và lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của Nhà trường trong cộng đồng thông qua các hoạt động vì cộng đồng, vì an sinh xã hội của các câu lạc bộ; xây dựng lớp thanh niên sống có lý tưởng, có mục đích, sống tích cực, sống có ích, tạo điều kiện cho ĐVTN, hội viên, học sinh sinh viên Nhà trường được cống hiến và trưởng thành. Hội nghị cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021.

Để kịp thời ghi nhận, tuyên dương những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội, Hội nghị đã thông qua các Quyết định khen thưởng, trong đó có 06 tập thể và 21 cá nhân được BTV Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen, BCH Đoàn Trường tặng giấy khen cho 11 tập thể và 104 cá nhân hoàn thành tốt nhiêm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, 05 cá nhân tham gia tốt Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. BCH Hội Sinh viên Trường cũng đã tặng giấy khen cho 20 hội viên có nhiều đóng góp trong công tác Hội. Ngoài ra, BCH Hội Sinh viên Trường cũng đã trao 12 suất học bổng cho những hội viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – UV.BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích, những đóng góp của tuổi trẻ toàn Trường, góp phần giúp Nhà trường thực hiện thắng lợi các hoạt động phong trào, đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm học mới, trong tình hình mới, Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường tập trung, đẩy mạnh thực hiện tốt các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và trong học tập, tìm ra những cách làm sáng tạo, phát động mạnh mẽ hơn nữa các chương trình khởi nghiệp trong ĐVTN, học sinh sinh viên với khẩu hiệu: “Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo – Trách nhiệm” đồng chí đặt niềm tin vào Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường sẽ thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác
ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐCĐ SÓC TRĂNG