Trường CĐCĐ Sóc Trăng Lao động tổng dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021

0
105

Nhằm góp phần xây dựng môi trường, cảnh quan trong khuôn viên của Trường xanh, sạch, đẹp, an toàn để bắt đầu cho năm học 2020-2021, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Tuần lễ lao động XHCN. Sáng ngày 14/9/2020 , tập thể CBGV – NV Nhà trường cùng HSSV đã tham gia làm vệ sinh các lớp học và khuôn viên của Nhà trường để chuẩn bị cho năm mới.

Các hoạt động như làm cỏ, chà rong, rêu trên sân Trường, trồng hoa, nhổ cỏ, quét dọn vệ sinh sạch sẽ, lau dọn tất cả phòng học, giảng đường, hội trường, chuẩn bị sẵn dung dịch rửa tay sát khuẩn…. được CBGV và HSSV tích cực hưởng ứng.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho Nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực. Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng.
Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, có thêm sự gắn kết trước thềm năm học mới.
ML